0937360577 (CSKH)

Chính sách bảo vệ thông tin

chính sách bảo vệ thông tin

phudaison.vn hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. phudaison.vn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. phudaison.vn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

1. Thu thập thông tin khách hàng: Để sử dụng được các dịch vụ của phudaison.vn, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến phudaison.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại phudaison.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được phudaison.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin: Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng phudaison.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

- Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của phudaison.vn

- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

- Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc  khách hàng của phudaison.vn

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin: phudaison.vn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

- Để bảo vệ phudaison.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của phudaison.vn và các bên thứ ba khác.

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của phudaison.vn; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của phudaison.vn

4. Bảo mật thông tin khách hàng: phudaison.vn sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của phudaison.vn vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của phudaison.vn

Lưu ‎ ý:  

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của phudaison.vn chỉ được áp dụng tại phudaison.vn Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại phudaison.vn. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán khi mua hàng tại phudaison.vn

Có 3 cách thanh toán khi khách hàng mua sản phẩm từ phudaison.vn bao gồm:

1. Thanh toán trực tiếp khi giao hàng

Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi đã nhận hàng và kiểm tra đầy đủ linh kiện, phiếu bảo hành.

2. Thanh toán qua Ngân Hàng

Quý khách có thể chuyển tiền thanh toán qua ngân hàng vào thông tin tài khoản sau:

+ Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phú Đại Sơn - Tài khoản số. 060012159857 tại ngân hàng Sài Gòn thương Tín (Sacombank) CN Gò Vấp. 

Lưu ý: Sau khi chuyển tiền, quý khách vui lòng email thông báo việc chuyển tiền hoặc fax giấy uỷ nhiệm chi nếu Tài khoản của bạn khác hệ thống ngân hàng của Sacombnak .và số tài khoản của quí khách để thuận tiện trong việc kiểm tra.

E-mail:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ". Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

(hoặc bạn có thể điện thoại tới số: 0937360577 nếu bạn cần sự hỗ trợ).

3. Thanh toán qua Bảo Kim

Để sử dụng dịch vụ thanh toán đảm bảo của công ty Bảo Kim, cả người thanh toán và người nhận thanh toán phải đáp ứng 2 điều kiện sau:
- Sở hữu Ví điện tử của Bảo Kim.

- Đã đăng ký và được Bảo Kim kích hoạt dịch vụ Thanh toán đảm bảo

Các bước thực hiện chi tiết vui lòng xem tại đây